โซลูชันผงน้ำผลไม้ และ เครื่องดื่ม

slide01 slide01-1 slide01-2 slide01-3 slide01-4 slide01-5

ผลิตภัณฑ์ขายดี

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
tea with lemon

น้ำผลไม้ชงต้อง ตรา จูซ

รสชาติมาตรฐาน เหมือนกันทุกรอบที่ชง

ทางร้านสามารถมั่นใจได้ว่า ผงเครื่องดื่มสำเร็จรูป สามารถช่วยให้เครื่องดื่มของคุณมีรสชาติเหมือนกันในทุกแก้วที่ชง เพราะ เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป ของเรามีมาตรฐานเดียวกันในการผลิต ทำให้ร้านค้าง่าย ในการควบคุมคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะมีกี่สาขา กี่กิจการที่ต้องใช้เครื่องดื่ม ผงน้ำผลไม้ ผงน้ำสมุนไพร ผงเครื่องดื่มนม ของเราสามารถตอบโจทย์ในการทำธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนั้น ทางเรายังช่วยร้านค้าในการประหยัดต้นทุนในการดำเนินกิจการ ลดปัญหาการสูญเสียจากการเน่าเสียของผลไม้สดและสมุนไพร นับไปถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ใบชาที่ต้องมาต้มในปริมาณมากๆ ซึ่งทำให้การควบคุมต้นทุนเป็นไปได้ยาก รวมไปถึงการควมคุมในด้านรสชาติที่ต้องมีการฝึกฝนพนักงานให้มีมาตรฐานเดียวกัน

ต้นทุนต่ำ ชงง่ายในน้ำเย็น เก็บรักษาได้นานถึง 1 ปี

ผงเครื่องดื่มสำเร็จรูปของเราสามารถเก็บรักษาได้ถึง 1 ปี ซึ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างยิ่งในการใช้และจัดเก็บ วิธีผสมก็ง่ายดาย สามารถนำมาผสมกับน้ำเย็นได้เลย เพียงแค่ฉีกซองและผสมน้ำ ผงน้ำผลไม้ และเครื่องดื่มผง ของเรานั้นสามารถละลายได้ดีในน้ำเย็น ไม่ต้องชงผ่านน้ำร้อนแล้วมาใส่น้ำแข็งให้เย็นอีกต่อไป รวมไปถึงเครื่องดื่มประเภทชานม โกโก้ กาแฟ ที่เราผสมทุกอย่างมาให้หมดแล้ว ด้วยความสะดวกสบายของผลิตภัณฑ์ ช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาที่เหลือจากการเตรียมเครื่องดื่มอันแสนวุ่นวายไปพัฒนาแผนการตลาดและการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ผู้ประกอบการ

ผงเครื่องดื่มสำเร็จรูป ตรา JoOze เป็น ผงชงเครื่องดื่มขายส่ง ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ โดยทางเรามีทีม R&D ที่่มีความชำนาญในการผลิตผงเครื่องดื่มใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ผง ที่ให้ความสดชื่น อร่อย รสชาติเทียบเท่าการคั้นผลไม้สด หรือจะเป็นผงน้ำสมุนไพรรสชาติเยี่ยม JoOze สามารถช่วยผู้ประกอบการทุกรายให้พบกับความสะดวกสบายแต่ยังคงไว้ถึงมาตรฐานและรสชาติที่ดีเยี่ยมในทุกทุกแก้วอีกด้วย หากนึกถึงความสะดวกสบายในการเตรียมเครื่องดื่ม ต้องนึกถึงเรา ผงเครื่องดื่ม ผงน้ำผลไม้ ผงน้ำสมุนไพร ผงเครื่องดื่มนม ตรา JoOze

ทำไมจึงต้องเลือกใช้ผลไม้สกัดผงเข้มข้น ที่ใช้วิธีการสเปรย์ดราย?

เพราะการใช้ผงผลไม้นั้นง่ายมาก ทำให้ชีวิตของท่านสะดวกสบายมากขึ้นมาก!!! การใช้ผงผลไม้ หรือผลไม้สกัดสารนี้ เป็นวิธีการที่ทำได้รวดเร็วมากเพียงการละลายน้ำ คุณก็จะได้น้ำผลไม้ หรือน้ำสกัดสารจากผลไม้พร้อมใช้ได้ทันที

highlight01

อร่อยง่าย ไม่ต้องเสียเวลาในการ ปอกผลไม้ คั้นน้ำผลไม้?

highlight02

ผงผลไม้ของเราทำมาจากผลไม้เเท้ๆ เมื่อละลายน้ำแล้วก็จะได้น้ำผลไม้ ไม่มีการแต่งสีและกลิ่น

“แน่นอนที่มีคุณสมบัติเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดทุกประการ เพียงแค่ละลายน้ำใช้ได้ทันที”

เกี่ยวกับเรา

สั่งซื้อสินค้าผ่านไลน์

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่นี่

z04
  • วิธีการชงดื่ม
  • ลงทุนทำธุรกิจขายน้ำกับผลิตภัณฑ์ ตรา จูซ

ติดตามแชนแนล และวิดีโอต่างๆของเราได้ที่นี่