OEM โรงงานผลิตน้ำผลไม้ชนิดผง ผลิตชา เครื่องดื่มผง อาหารเสริม

(Original Equipment Manufacturer: OEM)

บริษัท Siam Food and Beverage Solution มีบริการครบวงจรในด้านผงเครื่องดื่มทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผงน้ำผลไม้ ผงน้ำสมุนไพร ผงชาผลไม้ และผงเครื่องดื่มนมต่างๆ อีกทั้งเรามีบริการรับผลิตผงเครื่องดื่มสำหรับแบรนด์ของท่านเอง หรือที่เรียกว่า Original Equipment Manufacturer (OEM) โดยลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการ และสเปคสินค้ากับทางเราได้ ว่าท่านต้องการวัตถุดิบ รสชาติ ปริมาณ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์แบบใด ทางเราสามารถจัดหาให้ท่านได้ตามความต้องการ เนื่องจากทางเรามีแผนกวิจัยและพัฒนา (Research and Development) ที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และมีคุณภาพที่ดีอยู่เสมอ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้านมากที่สุด บริการรับผลิตผงเครื่องดื่มสำหรับแบรนด์ของตนเอง (OEM) นับว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจเครื่องดื่ม หรือธุรกิจคาเฟ่ เช่น ร้านชานมไข่มุก ร้านกาแฟเครื่องดื่ม โดยมีแบรนด์เป็นของตนเอง และไม่ต้องลงทุนเยอะ เพราะ บริการ OEM นี้ จะสามารถช่วยให้ท่านเริ่มทำธุรกิจของท่านได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ไม่ว่าท่านจะมีประสบการณ์มาก หรือไม่มีประสบการณ์ในวงการอาหารเครื่องดื่มเลย ท่านก็สามารถทำได้ เพียงแค่ท่านได้ใช้ บริการ OEM ของเรา หากท่านมีคำถาม หรือข้อสงสัย ท่านสามารถ ติดต่อเรา เพื่อปรึกษาการทำธุรกิจเครื่องดื่ม ได้เลยวันนี้!

4 ขั้นตอนการรับผลิตเครื่องดื่ม ชนิดผง/และให้บริการOEM เครื่องดื่ม/ OEM อาหารเสริม ชนิดผง

  1. แจ้งสเปคที่ต้องการผลิต ปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
  2. ประสานงานกับทีมวิจัย R&D ของเรา เพื่อพัฒนาสูตรให้ตรงกับสเปคของท่าน เช่น รสชาติ ความหวาน เป็นต้น
  3. ได้ตัวอย่างทดลองฟรี หรือพัฒนาสูตร หรือเปลี่ยนสูตรได้จนกว่าท่านจะพึงพอใจ
  4. สรุปและสั่งซื้อ ขั้นต่ำตาม MOQ แต่ละสินค้า

ทำไมต้องเลือก โรงงานผลิตผงผลไม้ Jooze?

  1. รสชาติมาตรฐาน เหมือนกันทุกรอบของการผลิต
  2. ต้นทุนต่ำ เก็บรักษาได้นานถึง 1 ปี คงสภาพกลิ่น สี รสได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย
  3. มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ผู้ประกอบการ
  4. มีทีม R &D ของตัวเอง สามารถช่วยพัฒนาสูตรได้หลากหลาย
  5. กระบวนการผลิตที่ทันสมัย ด้วยการผลิตแบบผงสเปร์ยดราย (spray dry)

คำถามที่พบบ่อย

การรับผลิตผงเครื่องดื่ม ผงเหมาะกับใครบ้าง?

ทาง Jooze มีบริการ 2 บริการหลัก ในส่วนแรกทาง Jooze มีน้ำผลไม้ชนิดผง ผงชา ผงกาแฟ ผงสมุนไพรต่างๆ ในแบรนด์ตัวเองจำหน่ายในปริมาณมาก และขายได้ในราคาโรงงาน เหมาะกับร้านค้าที่ต้องการลดต้นทุนการผลิต ควบคุมคุณภาพและรสชาติ หรือมองหาวัตถุดิบราคาส่ง น้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง สำหรับคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านบุฟฟเฟ่ต์ การจัดสัมมา งานเลี้ยงในโรงแรม เป็นต้น ในส่วนที่สองนั้น เรามีบริการ OEM รับผลิตผงน้ำผลไม้ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM รวมทั้งโรงงานผลิตชา กาแฟ โรงงานผลิตชาพร้อมดื่ม โรงงานผลิตกาแฟ 3 in 1 หรือเครื่องดื่มผงสำเร็จรูป ในรสชาติต่างๆที่สามารถพัฒนาสูตรใหม่ได้ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ OEM อาหารเสริม เช่น น้ำผลไม้ผสมโปรตีน กาแฟ ลดน้ำหนัก โกโก้ ลดน้ำหนัก ผงคอลลาเจน รับจ้างผลิต spray dry สกัดวัตถุดิบผงเพื่อนำใช้ในการผลิตอาหารเสริม ด้วยกำลังการผลิตระดับโรงงาน และการสกัด แบบ spray dry ได้รสชาติแท้ๆ ยืดอายุการเก็บรักษา ไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ

โรงงานได้รับมาตรฐานด้านใดบ้าง

โรงงานเราได้รับการรับรองการผลิตมาตรฐานคุณภาพระดับสากล อย่าง ฮาลาล ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคศาสนาอิสลาม หรือศาสนาอื่นๆ อาทิ วัตถุดิบ ส่วนประกอบ สารปรุงแต่ง สารพิษ และสิ่งปนเปื้อนต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มวิชาการด้านอาหารและผู้บริโภคทั่วโลก ว่ามีระบบการปฏิบัติตามแนวทางการผลิตที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน

มีขั้นต่ำในการผลิตหรือไหม

ปริมาณขั้นต่ำในการสั่งผลิต ขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อเรา เพื่อสอบถามเพิ่มเติม

พัฒนาสูตรเครื่องดื่ม/สูตรอาหารเสริมของตัวเองได้ไหม

อยากมีแบรนด์ของตัวเอง โดยคิดค้นสูตรเอง ลูกค้าสามารถปรึกษาไอเดียกับทีมวิจัย R&D กับทางบริษัทได้ เพื่อพัฒนาสูตรใหม่ๆตามรสชาติที่ต้องการ โดยทางบริษัท มีทีมวิจัยสูตรผงเครื่องดื่ม และอาหารเสริม รองรับสำหรับการคิดค้นได้อย่างไม่กำจัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะพึ่งพอใจ เพื่อตอบสนองความต้องการและการเติบโตของทางแบรนด์

รับออกแบบผผลิตภัณฑ์ด้วยไหม

ทางโรงงาน รับผลิตผงเครื่องดื่ม และรับผลิตอาหารเสริม แบบ one stop service บริการครบวงจร เรามีทีมและ partner ที่ให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน ตลอดจนจบกระบวนการผลิตสินค้าพร้อมจำหน่าย

รับจดทะเบียนอย.ด้วยไหม

ทางเราเป็นโรงงานผลิตน้ำผลไม้ OEM และรับผลิตเครื่องดื่ม OEM แบบครบวงจร ดังนั้นหากต้องการให้ทางโรงงานดูแลในขั้นตอนการรับจดทะเบียน อย. สามารถแจ้งทางทีมงานได้เลย เราพร้อมดูแลท่าน