ผงน้ำผลไม้สำเร็จรูปต้นทุนต่ำสำหรับร้านอาหาร ร้านหมูกระทะ ร้านบุฟเฟ่ต์

ในปัจจุบัน เครื่องดื่มชงแบบผง หรือ ผงน้ำผลไม้นั้นมีให้เลือกสรรมากหมายหลากหลายยี่ห้อ แต่ทว่าเหตุผลอันใดที่คุณควรพิจารณาผงเครื่องดื่มแบบชงและผงน้ำผลไม้สำเร็จรูป ตรา joOze เพื่อเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ดีและเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง

ต้นทุนต่ำ คุณภาพล้นแก้ว

เมื่อท่านได้ลองใช้ ผงเครื่องดื่ม ตรา joOze ท่านจะทราบว่า “สินค้าที่ถูกและดี มีอยู่จริง” เครื่องดื่มผงของเราได้การรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัย ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชนิดของเราได้ผ่านการตรวจสอบมาแล้วทั้งสิ้น สินค้าได้มาตราฐาน และปลอดภัยต่อการบริโภคอย่างแน่นอน และเรายังได้รับการรับรองมาตราฐานฮาลาลแห่งชาติอีกด้วย นอกจากเรื่องคุณภาพ ที่ผู้บริโภคมั่นใจได้แล้ว สินค้าของเรายังมีต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มเป็นอย่างยิ่ง เช่น ร้านอาหาร ร้านบุฟเฟต์ ที่ต้องการเสริ์ฟเครื่องดื่มคุณภาพดี หรือสำหรับ ร้านชาบู หมูกระทะ ที่ต้องการความหลากหลายสำหรับลูกค้าของท่าน โดยผงเครื่องดื่มชงสำเร็จรูปตรา joOze ขนาด 500 g. เป็นขนาดที่เราออกแบบมาสำหรับผู้ประกอบการโดยเฉพาะ ดั่งเช่นในด้านความคุ้มค่า และปริมาณ ทำให้ผู้ประกอบการสามารถเพิ่มกำไรได้ง่ายๆจากผลิตภัณฑ์ของเรา

เกี่ยวกับเรา

เครื่องดื่มผง ช่วยให้ธุรกิจคุณมีกำไรงามได้อย่างไร?

ความหลากหลายที่ลงตัว

เราเข้าใจว่าไม่มีใครชอบความจำเจ เราจึงคิดค้น และพัฒนาผงเครื่องดื่มรสชาติใหม่ๆอยู่เสมออย่างไม่สิ้นสุด เราเริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพหลากหลายชนิด จากนั้นเราผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดเข้าด้วยกัน โดยผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตราฐาน ทำให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ๆ รสชาติใหม่ๆ ที่มีรสชาติหลากหลาย และลงตัว ตอบโจทย์ความต้องการในทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ผงน้ำผลไม้สำเร็จรูปสำหรับร้านอาหร ร้านบุฟเฟต์ ร้านหมูกระทะ และ ร้านชาบู อีกทั้งหากคุณมองถึงโอกาสการขยายธุรกิจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสร้างธุรกิจร้านชานม หรือร้านกาแฟดีดี ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

เพรียบพร้อมด้านการวิจัย และ พัฒนา (Research and Development)

เรามีทีมวิจัย และพัฒนาเป็นของตนเอง จึงทำให้เราสามารถคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้อยู่เสมอ ตรงตามความต้องการของตลาดมากขึ้น หรือปรับเปลี่ยนสูตรผงเครื่องดื่มเป็นรูปแบบเฉพาะสำหรับ ผงน้ำผลไม้ร้านอาหาร น้ำผลไม้สำเร็จรูปร้านบุฟเฟต์ น้ำผลไม้ร้านหมูกระทะ และ ร้านน้ำผลไม้สำเร็จรูปร้านชาบู นอกจากนั้นเป็นทราบกันดีว่า ร้านชานมหรือร้านกาแฟอาจต้องแบกรับความเสี่ยงในเรื่องรสนิยมที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา คุณสามารถวางใจได้เลยว่า ธุรกิจร้านกาแฟ หรือร้านชานมของคุณจะเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเรามีการพัฒนาและปรับปรุงสูตรผงเครื่องดื่มของเราอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ทีมวิจัย และพัฒนา (Research Development) ของเรา สามารถให้คำปรึกษา พร้อมพูดคุย เพื่อคิดค้นพัฒนาผงเครื่องดื่มที่เหมาะสมที่สุดกับธุรกิจ ปรึกษาฟรี

ติดต่อและสั่งซื้อ