ผงน้ำผลไม้แท้

บริษัทผลิตอาหารเสริม Siam Food and Beverage Solution รับผลิตอาหารเสริม เราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ของตัวเองที่ได้มาตรฐาน และมีทีมงานนักวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมโดยเฉพาะ ที่ผู้สนใจประกอบธุรกิจด้านอาหารเสริมหรือสนใจผลิตเครื่องดื่มทุกชนิดสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรี โดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้คำแนะนำและทำการวิจัยพัฒนาสูตรให้ตรงความต้องการมากที่สุด

จะเริ่มต้นแบรนด์อาหารเสริม OEM ของตัวเองอย่างไร

ผู้ที่สนใจผลิตอาหารเสริมเป็นแบรนด์ของตัวเอง ก็สามารถเริ่มต้นได้จากการโทรเข้ามานัดหมายโรงงานอาหารเสริมของเราเพื่อขอคำแนะนำได้ฟรี โดยเบื้องต้นเราจะทำความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคร่วมกับผู้ประกอบการ รวมถึงกระแสความนิยมและความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียด

จากนั้นเราก็จะนำสิ่งที่ได้ มาทำการวิจัยเพิ่มเติม เพื่อพัฒนาสูตร โดยทีมงานแผนกวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research and Development) ให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและตรงความต้องการมากที่สุด

ทำไมต้องสร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเรา

ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบผงและแบบพร้อมดื่ม Siam Food and Beverage Solution รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตวิตามินอาหารเสริม รับผลิตคอลลาเจน รับทำอาหารเสริม OEM เพื่อสุขภาพ พร้อมรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมตามที่ลูกค้าต้องการ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมของเรามุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานในการผลิต โดยโรงงานทำอาหารเสริมของเราจะรักษามาตรฐานการผลิตสินค้าให้เหมือนเดิมในทุกรอบของการผลิต นอกจากนี้เรายังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตและลดการใช้สารเคมีในการผลิต ทำให้ได้สินค้าคุณภาพสูงที่สามารถเก็บรักษาไว้ได้ยาวนานขึ้น อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่สามารถพัฒนาสูตรใหม่ๆ ได้หลากหลาย และออกแบบสินค้าให้ตอบโจทย์ตรงความต้องการของผู้ประกอบการมากที่สุด

โรงงาน OEM อาหารเสริมของเรามีทุกอย่างให้คุณแบบครบวงจรสำหรับการผลิตอาหารเสริม OEM ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัตถุดิบ เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงพนักงานฝ่ายผลิตและบรรจุภัณฑ์

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM กับเรา

การสั่งผลิตอาหารเสริมกับเรา ลูกค้าสามารถแจ้งรูปแบบสินค้าที่ต้องการได้อย่างละเอียด เช่น วัตถุดิบ รสชาติ ขนาดหรือปริมาณ และรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ จากนั้นทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะจัดหาทุกอย่างให้ตามที่ต้องการ โดยมีขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริม OEM มีดังนี้

  1.   ติดต่อเราและแจ้งรูปแบบสินค้า OEM อาหารเสริมที่ต้องการผลิต เราพร้อมให้คำปรึกษาทุกด้าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  2.   ประสานงานกับทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ R&D ของเรา เพื่อทำการวิจัยและเริ่มพัฒนาสูตร เช่น รสชาติ ลักษณะของสินค้า คุณสมบัติสินค้า เป็นต้น
  3.   รับสินค้าตัวอย่างไปทดลองใช้ฟรี และนำกลับมาปรับปรุงจนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจ
  4.   สรุปผลการผลิตและทำการสั่งซื้อตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนดไว้ตามหมวดสินค้าแต่ละประเภท

การผลิตอาหารเสริม OEM กับเรามีขั้นตอนที่ง่ายและไม่ซับซ้อน จึงช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างธุรกิจได้อย่างราบรื่นแม้จะไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ คอยให้คำแนะนำและช่วยเหลือในทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพดีตรงตามที่ต้องการมากที่สุด