ผงน้ำผลไม้สำหรับโรงแรม

ผงน้ำผลไม้นับว่ามีความจำเป็นต่อธุรกิจในวงการอาหาร และเครื่องดื่มอย่างมาก โดยเฉพาะธุรกิจโรงแรม ที่ต้องการเน้นทั้งคุณภาพ ความสะอาด และราคาที่เหมาะสม การเลือกใช้ผงน้ำผลไม้สำเร็จรูป ตรา joOze นอกจากจะได้มาตรฐานในเรื่อง คุณภาพ และถูกสุขอนามัยแล้ว ยังให้ความสะดวกที่มากกว่า สำหรับผู้ประกอบการ เพราะ ผงน้ำผลไม้ ตรา joOze แค่ผสมน้ำตามในอัตราส่วนที่กำหนดข้างซอง และคนให้เข้ากัน เพียงง่ายๆแค่นี้ ก็พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ แถมมีรสชาติเย้ายวนชวนดื่มกันแล้ว ดังนั้น น้ำผลไม้ผง ตรา joOze จึงตอบโจทย์สำหรับธุรกิจโรงแรมในทุกๆด้าน

อีกปัจจัยสำคัญ ที่ธุรกิจโรงแรมควรใช้ผลิตภัณฑ์ ผงน้ำผลไม้ ตรา joOze คือ การช่วยลดการสูญเสีย เนื่องจาก ผงน้ำผลไม้ของเรามีอายุการเก็บรักษายาวนานถึง 1 ปี และเรามีอัตราส่วนการชงเครื่องดื่มระบุไว้บนผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน ทำให้ไม่ว่าจะชงกี่รอบ ก็ได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยถูกใจ มีความเป็นมาตราฐาน ไม่ต้องเสียเวลาคาดเดาอัตราส่วนการชงด้วยตัวท่านเอง และประสบปัญหาความไม่เป็นมาตราฐานของรสชาติเครื่องดื่ม เพราะเหตุนี้ ผงเครื่องดื่มจึงจำเป็นอย่างมากแก่ธุรกิจโรงแรม

เกี่ยวกับเรา

เครื่องดื่มชงสำหรับงานจัดเลี้ยงและสัมมนา

อีกทั้ง โรงแรมยังสามารถกำหนดปริมาณเครื่องดื่มที่ต้องการจะชงได้ และ
ปรับความเข้นข้น-เจือจางของเครื่องดื่มได้ตามความต้องการ เพราะ ผงเครื่องดื่ม ตรา joOze ถูกคิดค้น ออกแบบมาให้คุณสามารถเลือกชง ไม่ว่าจะเข้มข้น หรือเจือจาง ก็ยังมีรสชาติดี คงความอร่อยในทุกๆแก้ว จึงทำให้การเตรียมเครื่องดื่มสำหรับเสิร์ฟในงานจัดเลี้ยงหรืองานสัมมนาเป็นไปอย่างราบรื่น โดยเฉพาะงานสัมมนาที่มักจะมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการใช้ผงเครื่องดื่มในการรังสรรค์เมนูน้ำผลไม้ในงานต่างๆ ในโรงแรมจึงเป็นสิ่งที่สะดวกเป็นอย่างมาก สามารถคุมมาตรฐานและคุณภาพได้ดีอีกด้วย อีกทั้งงานจัดเลี้ยงหรืองานแต่งงานที่อาจจะต้องมีการจัดเสิร์ฟเครื่องดื่มที่หลากหลาย ในเวลาเตรียมตัวอันสั้น ทำให้การใช้ผงน้ำผลไม้และผงเครื่องดื่มชงตรา Jooze เป็นอะไรที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจโรงแรมเป็นที่สุด
ติดต่อและสั่งซื้อ